Tìm kiếm...
Shop Mẹ Cốm

Lời Ngỏ

Trước khi bán hàng, mẹ Cốm cũng từng là mẹ bầu, mẹ bỉm sữa. Lúc mang bầu thì tìm mua sữa bầu, ăn trứng ngỗng, hạt óc chó, vitamin...Lúc sinh xong thì nào là thịt kho, chân giò hầm...Rồi lại tìm sữa cho con, sữa nào mát, dễ tăng cân, con không bị bón...^_^. Mẹ nào cũng mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho thiên thần nhỏ của mình. Hiểu được điều này nên mẹ Cốm chỉ bán những sản phẩm tin tưởng, nguồn gốc rõ ràng và quan trọng hơn là mẹ Cốm đã và đang sử dụng nó hàng ngày. Cốm đã sử dụng sữa mẹ Cốm bán từ lúc sinh đến giờ...Mẹ Cốm cam kết chỉ bán hàng chất lượng nhất, nguồn gốc rõ ràng nhất. Có gì thắc mắc mọi người liên hệ nhé:
FanPage mẹ Cốm: Sữa Nhật Bản - Shop mẹ Cốm
Facebook mẹ Cốm: Ngân Nguyễn
Facebook ba Cốm: Ngọc Anh
Phone/Zalo: 0985 994 118
Cảm ơn các mẹ Bầu & mẹ Bỉm đã ủng hộ mẹ Cốm ^_^
Chúc các mẹ Bầu sớm mẹ trong con vuông - Chúc Bé yêu của các mẹ Bỉm hay ăn chóng lớn nhé 🌞

Sữa Meiji Thanh Số 0 24 Thanh Nội Địa Nhật

Dành cho trẻ từ 0 - 1 tuổi DHA giúp phát triển trí não, võng mạc mắt Bổ sung taurin giúp xây dựng cơ thể khỏe mạnh Cung cấp các protein cân bằng cần thiết

Sữa Meiji Thanh Số 0 24 Thanh Nội Địa Nhật

Sữa meiji thanh 0 24 thanh là sản phẩm dinh dưỡng cho  các bé từ 0 - 12 tháng tuổi. Thành phần của meiji 0 dạng thanh cũng giống với sữa bột meiji 0 nhưng ưu điểm của sản phẩm này là nhỏ gọn và dễ chia nhỏ để mang theo khi đi du lịch, dã ngoại….

Meiji 0 dạng thanh được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại với các nguyên liệu từ thiên nhiên nên hết sức an toàn cho các bé. Sữa có thành phần giống với sữa mẹ và thơm ngon nên chắc chắc sẽ khiến bé thích thú.

Meiji 0 dạng thanh có các loại cho các mẹ lựa chọn:

- 5 thanh/ hộp nhỏ: Mỗi thanh có 4 viên,  mỗi viên pha tương đương 40ml nước.

- 24 thanh/hộp nhỏ - mỗi thanh có 5 viên, mỗi viên pha tương đương 40ml nước.

- 48thanh/hộp to (gồm 2 hộp 24 thanh) - mỗi thanh có 5 viên, mỗi viên pha tương đương 40ml nước.

Sản phẩm khác

page top
https://suanhatban.com/
https://suanhatban.com//catalog/view/theme/
1
Bạn cần hỗ trợ?